" "

ผู้เขียน 

ABOUT AUTHOR 

ชื่อ: มรุเดช จำปา

วันเกิด: 4 มกราคม 2529

สัญชาติ: ไทย เชื้อชาติ: ไทย

ตำแหน่งงานปัจจุบัน: บรรณาธิการที่เว็บไซค์ footballmoment.com

ระดับการศึกษา: จบปริญญาโท มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ

ประวัติ: มรุเดช จำปาเป็นนักเขียนบทความข่าวกีฬาฟุตบอลที่มีผู้ติดตามจำนวนมากในปัจจุบันนี้และได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้ที่ชอบกีฬาฟุตบอล เขานั้นเป็นหนึ่งในผู้สร้างบทความฟุตบอล, และคนไทยหลายๆคนได้ติดตามข่าวสารจากการที่เขาสร้างบทความให้ได้อ่าน เขาเป็นผู้ที่ชอบคอยติดตามและวิเคราะห์เหตุการณ์ต่างๆเกี่ยวกับวงการฟุตบอล เขามีความรู้เกี่ยวกีฬาฟุตบอลอย่างมากและเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับระบบการเล่นของทีมรวมถึงเทคนิคการเล่นฟุตบอลต่างๆ เขามักจะนำเสนอบทความให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ใหม่ๆอยู่เสมอด้วยรูปแบบที่เขาได้หาข้อมูลมาแล้ว นำมาดัดแปลงเพื่อให้ผู้อ่านได้เข้าใจง่ายเกี่ยวกับข่าวฟุตบอลในต่างประเทศ

มรุเดช จำปาเป็นนักวิเคราะห์และวิจารณ์กีฬาฟุตบอลที่ได้รับการยอมรับว่ามีความน่าเชื่อถือ เขาเป็นนักวิจารณ์ที่มีความเด็ดเดี่ยวเพราะเขาไม่กลัวปัญหาที่จะตามมา เขาได้แสดงความเป็นอิสระในการวิเคราะห์เกมการแข่งขันต่างๆและนำมาเสนอให้ผู้อ่านได้รับรู้ ด้วยความตรงไปตรงมาที่เป็นนิสัยส่วนตัวของ มรุเดช จำปา, ทำให้ผู้อ่านหลายๆคนชอบรูปแบบการนำเสนอของเขา เลยทำให้การรับฟังเกี่ยวกับข่าวสารวงการฟุตบอลมีความสนุกมากขึ้นและยังได้รับความตื่นเต้นในการนำเสนอผลงานของเขาอีกด้วย นิสัยที่เขาเป็นคนขยันและรักในวงการกีฬาฟุตบอลอย่างมาก เขาสนุกกับการทำงานและพยายามหาข้อมูลข่าวสารใหม่ๆมาทำลงบทความให้ผู้อ่านได้อัปเดตได้ทันทุกสถานการณ์ 

เขาพยายามที่จะสร้างบทความมานำเสนอให้กับผู้อ่านให้ดีที่สุด เพื่อเป็นแนวทางให้กับนักเขียนท่านอื่นๆที่ชอบในกีฬาฟุตบอล และอยากนำเสนอเกี่ยวกับฟุตบอลให้กับคนอื่น ๆ นำไปสร้างประโยชน์ได้ เขาที่ได้เติบโตอยู่ในวงการฟุตบอลมาเป็นระยะเวลานานและทุ่มเทกับการทำงานอย่างมาก เพื่อผลงานที่ดีที่สุดออกมาให้กับผู้อ่านให้ดีที่สุด ปัจจุบันเขาเลยได้รับการยอมรับ, และมีหลายคนพยายามมองเขาเป็นต้นแบบในการทำงานที่จะสร้างผลงานการนำเสนอข่าวกีฬาฟุตบอลที่ดีที่สุดออกมาให้กับผู้อ่าน

ข้อมูลติดต่อ 

ที่อยู่: ตำบลพรุใน, อำเภอเกาะยาว, จังหวัดพังงา

อีเมล: [email protected]

@footballmoment