วิเคราะห์บอล บุนเดสลีก้า เยอรมนี

วิเคราะห์บอลบุนเดสลีก้า เยอรมนี

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS ยูเนียน เบอร์ลิน

วิเคราะห์บอลบุนเดสลีก้า เยอรมนี

 

คืนวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 02.30 น.

สนาม โอลิมปิก สตาดิโอน (เบอร์ลิน)

เรตราคาไทย : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ต่อ ปป-5

ผลงานการพบกันของทั้ง 2 ทีม

5-2-2011 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แพ้ ยูเนียน เบอร์ลิน 1-2 (ลีก้า 2 เยอรมนี)

4-9-2012 ยูเนียน เบอร์ลิน แพ้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-2 (ลีก้า 2 เยอรมนี)

12-2-2013 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ยูเนียน เบอร์ลิน 2-2 (ลีก้า 2 เยอรมนี)

3-11-2019 ยูเนียน เบอร์ลิน ชนะ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-0 (บุนเดสลีก้า)

23-5-2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ชนะ ยูเนียน เบอร์ลิน 4-0 (บุนเดสลีก้า)

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

24-10-2020 แพ้ ไลป์ซิก 1-2 (เยือน) บุนเดสลีก้า

2-11-2020 เสมอ โวล์ฟสบวร์ก 1-1 (เหย้า) บุนเดสลีก้า

7-11-2020 ชนะ เอาก์สบวร์ก 3-0 (เยือน) บุนเดสลีก้า

22-11-2020 แพ้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 2-5 (เหย้า) บุนเดสลีก้า

29-11-2020 เสมอ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น 0-0 (เยือน) บุนเดสลีก้า

ยูเนียน เบอร์ลิน

24-10-2020 เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1 (เหย้า) บุนเดสลีก้า

3-11-2020 ชนะ ฮอฟเฟนไฮม์ 3-1 (เยือน) บุนเดสลีก้า

7-11-2020 ชนะ อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์ 5-0 (เหย้า) บุนเดสลีก้า

23-11-2020 ชนะ โคโลญจน์ 2-1 (เยือน) บุนเดสลีก้า

28-11-2020 เสมอ ไอทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 3-3 (เหย้า) บุนเดสลีก้า

สภาพทีม

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

“หญิงชรา” รั้งอันดับ 13 เก็บมาได้ 8 คะแนน จากการลงเตะ 9 นัด เกมนี้ กุนซือ บรูโน่ ลาบบาเดีย สั่งลูกทีมเน้นเต็มที่ เนื่องจากเป็นเกมดาร์บี้แมตช์กรุงเบอร์ลิน แต่ แฮร์ธ่า ยังจะไม่มี จอน คอร์โดบา หัวหอกชาวโคลัมเบีย ที่เจ็บเอ็นข้อเท้า ต้องพักถึงช่วงปีใหม่ ทำให้แดนหน้าต้องพึ่ง คริสตอฟ เปียเท็ค หัวหอกทีมชาติโปแลนด์ ลงล่าตาข่าย ส่วนแดนกลางมี มัตเตโอ เกนดูซี่ มิดฟิลด์ตัวรับดาวรุ่งฝรั่งเศส ที่ยืมมาจาก อาร์เซนอล คอยตัดเกม แนวรับ เดดริค โบยาต้า กัปตันทีมพร้อมลงค้ำอยู่แล้ว

ยูเนียน เบอร์ลิน

อูร์ส ฟิสเชอร์ นำทัพ ยูเนียน เบอร์ลิน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ขึ้นมาอยู่อันดับ 6 จากผลงานเก็บมาได้ 16 คะแนน จาก 9 นัด แต่เกมนี้มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บพอสมควร แดนหน้าไม่สามารถใช้งานทั้ง โจเอล โปห์ยานปาโล่ กองหน้าฟินแลนด์ที่เจ็บข้อเท้า และ แอนโธนีย์ อูจาห์ ที่เจ็บเข่า หน้าตัวเป้าจึงต้องใช้งาน ไทโว อาโวนิยี่ ดาวรุ่งชาวไนจีเรีย ที่ยืมตัวมาจาก ลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ขณะที่แดนกลางต้องเช็คความฟิตทั้ง เคอิตะ เอ็นโดะ ดาวเตะญี่ปุ่น และ คริสเตียน เกนท์เนอร์ ที่สภาพร่างกายไม่เต็มร้อย

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

(4-4-2) อเล็กซานเดอร์ ชโวโลว์ , ปีเตอร์ เพคาริค , เดดริค โบยาต้า , โอมาร์ อันเดราเต้ , มาร์วิน แพล็ทเทนฮาร์ดท , วลาดิเมียร์ ดาริด้า , นิคลาส สตาร์ค , มัตเตโอ เกนดูซี่ , มาเธอุส คุนญ่า , โดดี้ ลูกาบากิโย่ , คริสตอฟ เปียเท็ค

ยูเนียน เบอร์ลิน

(4-2-3-1) อันเดรียส ลูเธ่ , คริสโตเฟอร์ ทริมเมล , มาร์วิน ฟรีดริช , โรบิน คน็อคเค่อ , คริสโตเฟอร์ เลนซ์ , กริสช่า โพรเมล , โรเบิร์ต อันดริช , เชอร์รัลโด้ เบ็คเกอร์ , มักซ์ ครูเซ่ , มาร์คุส อิกวาร์ทเซ่น , ไทโว อาโวนิยี่

ความน่าจะเป็นของเกม

“หญิงชรา” ฟอร์มยังไม่ดีนัก มาเจอกับ ยูเนียน เบอร์ลิน ที่ฟอร์มร้อนแรงมาก แต่นัดนี้ผู้มาเยือนมีตัวผู้เล่นบาดเจ็บหลายราย อย่างไรก็ตาม ก็ยังน่าจะบุกมายันเสมอ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ถึงถิ่นได้เป็นอย่างน้อย

สกอร์ที่คาด : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-1 ยูเนียน เบอร์ลิน

เชียร์บอลฟันธง : ดาร์บี้แมตช์เบอร์ลิน น่าจบลงที่ผลเสมอ

 

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ :: ข่าวฟุตบอล ใหม่สด ทุกวัน

บทความข่าวฟุตบอล :: อ่านบทความฟุตบอล

บทวิเคราะห์ฟุตบอล ::  อ่านบทวิเคราะห์บอล

เว็บดูบอลออนไลน์ :: ดูบอลออนไลน์ฟรี