วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ      

ลิเวอร์พูล VS เลสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  

 

คืนวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02.15 น.

สนาม แอนฟิลด์ (ลิเวอร์พูล)

ถ่ายทอดสด : ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล HD 1

เรตราคาไทย : ลิเวอร์พูล ต่อ ครึ่งลูก

ผลงานการพบกันของทั้ง 2 ทีม

30-12-2017 ลิเวอร์พูล ชนะ เลสเตอร์ 2-1 (พรีเมียร์ลีก)

1-9-2018 เลสเตอร์ แพ้ ลิเวอร์พูล 1-2 (พรีเมียร์ลีก)

31-1-2019 ลิเวอร์พูล เสมอ เลสเตอร์ 1-1 (พรีเมียร์ลีก)

5-10-2019 ลิเวอร์พูล ชนะ เลสเตอร์ 2-1 (พรีเมียร์ลีก)

27-12-2019 เลสเตอร์ แพ้ ลิเวอร์พูล 0-4 (พรีเมียร์ลีก)

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ลิเวอร์พูล

25-10-2020 ชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

28-10-2020 ชนะ มิดทิลแลนด์ 2-0 (เหย้า) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

1-11-2020 ชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-1 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

4-11-2020 ชนะ อตาลันต้า 5-0 (เยือน) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

8-11-2020 เสมอ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-1 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

เลสเตอร์

26-10-2020 ชนะ อาร์เซนอล 1-0 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

30-10-2020 ชนะ เออีเค เอเธนส์ 2-1 (เยือน) ยูโรป้า ลีก

3-11-2020 ชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 4-1 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

6-11-2020 ชนะ สปอร์ติ้ง บราก้า 4-0 (เหย้า) ยูโรป้า ลีก

8-11-2020 ชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

สภาพทีมโดยทั่วไป

ลิเวอร์พูล

“หงส์แดง” หวังเดินหน้าคว้าชัยเพื่อกลับไปนำเป็นจ่าฝูงอีกครั้ง แต่นัดนี้ ลิเวอร์พูล ยังเจอปัญหาเพียบ โดย เยอร์เก้น คล็อปป์ จะขาดแนวรับตัวจริงไปถึง 3 คนจากอาการบาดเจ็บไล่ตั้งแต่ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ , โจ โกเมซ และ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ โชคดีที่ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน สลัดอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อหลังเข่ากลับมายืนแบ็กซ้ายได้ ส่วนแดนกลาง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมบาดเจ็บต้องเช็คฟิตว่าจะลงสนามได้หรือไม่ ขณะที่แดนหน้า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้องพักโดยปริยาย นั่นหมายความว่า ดีโอโก้ โชต้า จะได้ลงประสานเกมรุกร่วมกับ ซาดิโอ มาเน่ และ โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่

เลสเตอร์

“จิ้งจอกสยาม” โชว์ฟอร์มเยี่ยมเดินหน้าคว้าชัยมา 6 นัดติดต่อกันในทุกรายการ จนขึ้นมาเป็นทีมลุ้นแชมป์เต็มตัว นัดนี้ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยังไร้ คักลาร์ โซยุนคู ปราการหลังตัวเก่งที่เจ็บสะโพก ทำให้ต้องขยับเอา คริสเตียน ฟุคส์ มายืนเป็นหนึ่งใน 3 เซ็นเตอร์แบ็กร่วมกับ จอนนี่ อีแวนส์ และ เวสลีย์ โฟฟาน่า เหมือนเดิม ส่วนตำแหน่งวิงแบ็กน่าจะได้ ทิโมธี กาสตานเญ่ หายเจ็บต้นขา กลับมาช่วยขึ้นเกมทางกราบ ด้านแนวรุก เจมส์ แมดดิสัน พร้อมประสานงาน ฮาร์วีย์ บาร์นส คอยปั้นเกมให้ เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าตัวความหวังสูงสุดล่าสกอร์

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

ลิเวอร์พูล

(4-3-3) อลิสซง เบ็คเกอร์ , เนโก วิลเลียมส์ , โจเอล มาติป , นาธาเนียล ฟิลลิปส์ , แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน , เคอร์ติส โจนส์ , นาบี้ เกอิต้า , จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม , ดีโอโก้ โชต้า , โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ , ซาดิโอ มาเน่

เลสเตอร์

(3-4-3) แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล , เวสลีย์ โฟฟาน่า , จอนนี่ อีแวนส์ , คริสเตียน ฟุคส์ , ทิโมธี กาสตานเญ่ , น็อมปาลิส เมนดี้ , ยูริ ตีเลอม็องส์ , เจมส์ จัสติน , เจมส์ แมดดิสัน , เจมี่ วาร์ดี้ , ฮาร์วีย์ บาร์นส

ความน่าจะเป็นของเกม

“หงส์แดง” ประสบปัญหาในเกมรับ ขณะที่เกมรุกการขาดหายไปของ ซาลาห์ ส่งผลแน่นอน มาเจอกับ “จิ้งจอกสยาม” ที่ช่วงหลังทรงบอลดีมาก เกมรับเหนียว เกมโต้กลับเฉียบคม นัดนี้มีโอกาสที่ เลสเตอร์ จะบุกมาแบ่งแต้มจาก ลิเวอร์พูล ได้ตามเป้า

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 1-1 เลสเตอร์

เชียร์บอลฟันธง : “จิ้งจอกสยาม” บุกยื้อหงส์ถึงรัง

 

 

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ :: ข่าวฟุตบอล ใหม่สด ทุกวัน

บทความข่าวฟุตบอล :: อ่านบทความฟุตบอลก่อนหน้านี้

บทวิเคราะห์ฟุตบอล ::  อ่านบทวิเคราะห์บอลก่อนหน้า

เว็บดูบอลออนไลน์ :: ดูบอลออนไลน์ฟรี