วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาลใหม่ 2020-21

วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาลใหม่ 2020-21 วัตฟอร์ด – มิดเดิลสโบรช์

วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาลใหม่ 2020-21

วัตฟอร์ด – มิดเดิลสโบรช์

วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาลใหม่ 2020-21

 

คืนวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563 เวลา 01.45 น.

สนาม วิคาเรจ โร้ด (วัตฟอร์ด)

เรตราคาไทย : วัตฟอร์ด ต่อ ครึ่งลูก-10

ผลงานการพบกันของทั้ง 2 ทีม

15-2-2014 วัตฟอร์ด ชนะ มิดเดิลสโบรช์ 1-0 (เดอะแชมเปี้ยนชิพ)

25-10-2014 มิดเดิลสโบรช์ เสมอ วัตฟอร์ด 1-1 (เดอะแชมเปี้ยนชิพ)

6-4-2015 วัตฟอร์ด ชนะ มิดเดิลสโบรช์ 2-0 (เดอะแชมเปี้ยนชิพ)

16-10-2016 มิดเดิลสโบรช์ แพ้ วัตฟอร์ด 0-1 (พรีเมียร์ลีก)

14-1-2017 วัตฟอร์ด เสมอ มิดเดิลสโบรช์ 0-0 (พรีเมียร์ลีก)

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

วัตฟอร์ด

11-7-2020 ชนะ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2-1 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

18-7-2020 แพ้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-3 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

22-7-2020 แพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-4 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก

26-7-2020 แพ้ อาร์เซน่อล 2-3 (เยือน) พรีเมียร์ลีก

5-9-2020 ชนะ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 2-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง

มิดเดิลสโบรช์

18-7-2020 แพ้ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 1-3 (เหย้า) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

23-7-2020 ชนะ เชฟฟิลด์ เว้นสเดย์ 2-1 (เยือน) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

25-8-2020 ชนะ พลีมัธ อาร์ไกลด์ 1-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง

1-9-2020 ชนะ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง

4-9-2020 ชนะ ชูร์วสบิวรี่ 4-3 (เหย้า) คาราบาว คัพ

สภาพทีม

วัตฟอร์ด

“แตนอาละวาด” เพิ่งหล่นชั้นมาจากพรีเมียร์ลีก โดยทีมประกาศแต่งตั้ง วลาดิเมียร์ อิวิช โค้ชชาวเซิร์บ ที่เคยมีประสบการณ์คุมทัพ พีเอโอเค (กรีซ) และ มัคคาบี้ เทล อาวีฟ (อิสราเอล) มานั่งตำแหน่งกุนซือ โดย วัตฟอร์ด ซีซั่นนี้มีการขาย อับดุลลาย ดูกูเร่ กองกลางตัวเก่งให้ เอฟเวอร์ตัน แต่ก็มีการเสริมทัพอย่าง เจเรมี่ เอ็นกาเกีย , สติเป้ เปริก้า และยืมตัว เกล็น เมอร์เรย์ เข้ามาเสริม ซึ่ง เมอร์เรย์ จะได้ลงปักหลักแดนหน้าทันที เนื่องจาก อังเดร เกรย์ มีอาการบาดเจ็บจากนัดอุ่นเครื่องล่าสุด ขณะที่ อิสไมล่า ซาร์ และ ทรอย ดีนีย์ ไม่น่าจะมีสมาธิลงเล่น เนื่องจากมีข่าวว่าเตรียมย้ายทีมออกไป

มิดเดิลสโบรช์

นีล วอร์น็อค กุนซือมากประสบการณ์หวังพา “สิงห์แดง” กลับไปโลดแล่นในลีกสูงสุดอีกครั้ง โดยเกมประเดิมเดอะแชมเปี้ยนชิพซีซั่นใหม่ ทีมยังฝากความหวังไว้ที่คู่กองหน้าอย่าง แอชลีย์ เฟล็ทเชอร์ ที่เพิ่งเบิ้ลสกอร์ได้ในฟุตบอลถ้วยคาราบาว คัพ ลงประสานงานกับ บริตต์ อัสซอมบาล็องก้า ดาวยิงตัวหลักของทีม ขณะที่ มาร์วิน จอห์นสัน เตรียมลงปั้นเกมแดนกลางร่วมกับ มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์ ตามเดิม

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

วัตฟอร์ด

(3-4-1-2) เบน ฟอสเตอร์ , เคร็ก ดอว์สัน , คริสเตียน คาบาเซเล่ , เบน วิลม็อต , เจเรมี่ เอ็นกาเกีย , นาธาเนียล ชาโลบาห์ , ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ , เพอร์วิส เอสตูปิญาน , ทอม เดเล่-บาสชิรู , โดมิงกอส ควิน่า , เกล็น เมอร์เรย์

มิดเดิลสโบรช์

(3-5-2) เดยัน สโตยาโควิช , แอนเฟอร์เน่ ไดจ์คสตีล , แกรนท์ ฮอลล์ , เดล ฟราย , ดีเยด สเปนซ์ , จอนนี่ ฮอว์สัน , ลูอิส วิง , มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์ , มาร์วิน จอห์นสัน , แอชลีย์ เฟล็ทเชอร์ , บริตต์ อัสซอมบาล็องก้า

ความน่าจะเป็นของเกม

วัตฟอร์ด มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะหลังจากที่ตกชั้น แข้งตัวหลักหลายคนเตรียมย้ายทีมออกไป ทำให้กุนซือใหม่อย่าง อิวิช ต้องใช้เวลาในการปรับจูนทีม เกมรุกจึงยังไม่น่าจะเข้าที่ ส่วน “เดอะโบโร่” เกมนี้มาเน้นรับเป็นหลัก รอหาจังหวะสวนกลับดีๆ มีโอกาสดึง 1 แต้มกลับออกไปได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : วัตฟอร์ด 1-1 มิดเดิลสโบรช์

เชียร์บอลฟันธง : แตนอาละวาดไม่ออก เปิดรังแค่เจ๊าโบโร่

 

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ :: ข่าวฟุตบอล ใหม่สด ทุกวัน

บทความข่าวฟุตบอล :: อ่านบทความฟุตบอลก่อนหน้านี้

บทวิเคราะห์ฟุตบอล ::  อ่านบทวิเคราะห์บอลก่อนหน้า

เว็บดูบอลออนไลน์ :: ดูบอลออนไลน์ฟรี