วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ เพลย์ออฟ นัดแรก

วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ เพลย์ออฟ นัดแรก คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ – ฟูแล่ม

วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ เพลย์ออฟ นัดแรก

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ (อันดับ 5) – ฟูแล่ม (อันดับ 4)

 

วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ เพลย์ออฟ นัดแรก

 

คืนวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2563 เวลา 01.45 น.

สนาม คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม

เรตราคาไทย : ใครต่อรอง

ผลงานการพบกันของทั้ง 2 ทีม

26-12-2017 คาร์ดิฟฟ์ แพ้ ฟูแล่ม 2-4 (เดอะแชมเปี้ยนชิพ)

20-10-2018 คาร์ดิฟฟ์ ชนะ ฟูแล่ม 4-2 (พรีเมียร์ลีก)

27-4-2019 ฟูแล่ม ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 1-0 (พรีเมียร์ลีก)

31-8-2019 คาร์ดิฟฟ์ เสมอ ฟูแล่ม 1-1 (เดอะแชมเปี้ยนชิพ)

11-7-2020 ฟูแล่ม ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-0 (เดอะแชมเปี้ยนชิพ)

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

8-7-2020 แพ้ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2-3 (เหย้า) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

11-7-2020 แพ้ ฟูแล่ม 0-2 (เยือน) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

15-7-2020 ชนะ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ 2-1 (เหย้า) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

18-7-2020 ชนะ มิดเดิลสโบรช์ 3-1 (เยือน) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

23-7-2020 ชนะ ฮัลล์ ซิตี้ 3-0 (เหย้า) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

ฟูแล่ม

7-7-2020 ชนะ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-0 (เยือน) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

11-7-2020 ชนะ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 2-0 (เหย้า) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

14-7-2020 เสมอ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนส์ 0-0 (เยือน) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

18-7-2020 ชนะ เชฟฟิลด์ เว้นสเดย์ 5-3 (เหย้า) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

23-7-2020 เสมอ วีแกน แอธเลติก 1-1 (เยือน) เดอะแชมเปี้ยนชิพ

สภาพทีมโดยทั่วไป

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

นีล แฮร์ริส ทำทีมได้อย่างยอดเยี่ยม นับตั้งแต่เข้ามาคุมบังเหียนแทน นีล วอร์น็อค นัดนี้สโมสรดังแห่งเมืองหลวงเวลส์ สภาพทีมถือว่าพร้อม ไอแซ็ค วาสเซลล์ และ เกร็ก คันนิ่งแฮม ที่บาดเจ็บไปนาน ไม่ส่งผลกระทบแต่อย่างใด แนวรุก แดนนี่ วอร์ด แม้ลงมายิงประตูได้ในนัดส่งท้ายฤดูกาลปกติ แต่เกมนี้คงต้องกลับไปนั่งสำรอง เพื่อเปิดทางให้ จอช เมอร์ฟีย์ ลงมาประจำการเป็น 11 ตัวจริงอีกครั้ง หลังจากที่ได้พักสภาพร่างกายมาเมื่อช่วงกลางสัปดาห์

ฟูแล่ม

สกอตต์ พาร์คเกอร์ แทบไม่มีปัญหาในการจัดทัพ “เจ้าสัวน้อย” เช่นกัน มีเพียง อีวาน คาวาเลยโร่ เท่านั้นที่ยังเจ็บกล้ามเนื้อแฮมสตริง ส่วน แฮร์ริสัน รีด ที่ยืมตัวมาจาก เซาธ์แฮมป์ตัน พ้นโทษแบนกลับมาคุมแผงมิดฟิลด์ร่วมกับ ทอม แคร์นีย์ ขณะที่ บ็อบบี้ รีด จะยืนปั้นเกมอยู่ด้านหลัง อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ดาวซัลโวลีกที่ซัดไป 26 ประตู ในฤดูกาลปกติ

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

(4-2-3-1) อเล็กซ์ สมิธีส์ , เลอันโดร บาคูน่า , ชอน มอร์ริสัน , เคอร์ติส เนลสัน , โจ เบนเน็ตต์ , มาร์ลอน แพ็ค , โจ รอลส์ , จอช เมอร์ฟีย์ , ลี ทอมลิน , จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ , โรเบิร์ต กลัตเซล

ฟูแล่ม

(4-2-3-1) มาเร็ค โรดัค , เดนิส โอดอย , ไมเคิล เฮคเตอร์ , ทิม รีม , โจ ไบรอัน , แฮร์ริสัน รีด , ทอม แคร์นีย์ , อองโตนี น็อคการ์ต , บ็อบบี้ รีด , นีส์เค่นส์ เคบาโน่ , อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

ความน่าจะเป็นของเกม

คาร์ดิฟฟ์ กำลังฮึกเหิมคว้าชัยมา 3 นัดติดต่อกันก่อนเตะเพลย์ออฟ แต่มาเจอ ฟูแล่ม ทีมเต็งเลื่อนชั้นถือเป็นงานไม่ง่าย โดยเจอกันหนล่าสุดก็เป็น “เจ้าสัวน้อย” ที่ชนะมาได้ไม่ยาก 2-0 พบกันหนนี้ คาร์ดิฟฟ์ เล่นในบ้านต้องเดินหน้าลุ้นคว้าชัย แต่ ฟูแล่ม ไม่แพ้ใครมา 7 นัดติด แถมมีอาวุธหนักในเกมรุกที่พร้อมทำลายล้างคู่แข่งได้ทุกเมื่อ

สกอร์ที่คาด : คาร์ดิฟฟ์ 1-2 ฟูแล่ม   

เชียร์บอลฟันธง : ฟูแล่มฟอร์มสม่ำเสมอ ลุ้นชนะไม่แพ้ออกไปแน่

 

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ :: ข่าวฟุตบอล ใหม่สด ทุกวัน

บทความข่าวฟุตบอล :: อ่านบทความฟุตบอลก่อนหน้านี้

บทวิเคราะห์ฟุตบอล ::  อ่านบทวิเคราะห์บอลก่อนหน้า

เว็บดูบอลออนไลน์ :: ดูบอลออนไลน์ฟรี