วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

วิเคราะห์บอล เซเรีย อา อิตาลี ยูเวนตุส – ซามพ์โดเรีย

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

ยูเวนตุส – ซามพ์โดเรีย

 

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

คืนวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2563 เวลา 02.45 น.

สนาม อลิอันซ์ สเตเดี้ยม

ถ่ายทอดสด : beIN SPORTS CONNECT

เรตราคาไทย : ยูเวนตุส ต่อ ลูกครึ่ง +10

ผลงานการพบกันของทั้ง 2 ทีม

19-11-2017 ซามพ์โดเรีย ชนะ ยูเวนตุส 3-2 (เซเรีย อา)

15-4-2018 ยูเวนตุส ชนะ ซามพ์โดเรีย 3-0 (เซเรีย อา)

29-12-2018 ยูเวนตุส ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1 (เซเรีย อา)

26-5-2019 ซามพ์โดเรีย ชนะ ยูเวนตุส 2-0 (เซเรีย อา)

19-12-2019 ซามพ์โดเรีย แพ้ ยูเวนตุส 1-2 (เซเรีย อา)

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ยูเวนตุส

8-7-2020 แพ้ เอซี มิลาน 2-4 (เยือน) เซเรีย อา

12-7-2020 เสมอ อตาลันต้า 2-2 (เหย้า) เซเรีย อา

16-7-2020 เสมอ ซาสซูโอโล่ 3-3 (เยือน) เซเรีย อา

21-7-2020 ชนะ ลาซิโอ 2-1 (เหย้า) เซเรีย อา

24-7-2020 แพ้ อูดิเนเซ่ 1-2 (เยือน) เซเรีย อา

ซามพ์โดเรีย

9-7-2020 แพ้ อตาลันต้า 0-2 (เยือน) เซเรีย อา

13-7-2020 ชนะ อูดิเนเซ่ 3-1 (เยือน) เซเรีย อา

16-7-2020 ชนะ กายารี่ 3-0 (เหย้า) เซเรีย อา

19-7-2020 ชนะ ปาร์ม่า 3-2 (เยือน) เซเรีย อา

23-7-2020 แพ้ เจนัว (เหย้า) เซเรีย อา

สภาพทีมโดยทั่วไป

ยูเวนตุส

“ม้าลาย” ขอแค่ผลเสมอก็จะเป็นแชมป์เซเรีย อา ประจำฤดูกาลนี้ทันที นัดนี้ เมาริซิโอ ซาร์รี่ จะได้ เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ พ้นโทษแบนกลับมาค้ำแนวรับ ขณะที่ ฮวน กัวดราโด้ จะลงมายืนแบ็กขวาแทนที่ ดานิโล่ ส่วนแดนกลาง แบลส มาตุยดี้ มิดฟิลด์ตัวเก๋าจะคืนทัพตัวจริงช่วยคุมจังหวะของเกม ด้านแนวรุก กอนซาโล่ ฮิกัวอิน ยังต้องเช็คความฟิตจากอาการเจ็บขา แต่ไม่มีปัญหาเมื่อ เปาโล ดีบาล่า ยังเล่นร่วมกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ดี

ซามพ์โดเรีย

เคลาดิโอ รานิเอรี่ หวังนำลูกทีม “ลาซามพ์” แก้ตัวจากความพ่ายแพ้ในเกมดาร์บี้แมตช์ ช่วงกลางสัปดาห์ แต่นัดนี้ทีมเยือนจะขาด อัลบิน เอ็คดัล และ เฟลิเซ่ ดิ อามิโก้ ที่มีอาการบาดเจ็บ ฟาบิโอ เดอเปาลี จะได้ปักหลักแดนกลางต่อไป ขณะที่แนวรุก ฟาบิโอ กวายาเรลล่า จะได้คืนทัพตัวจริง หลังจากที่เป็นแค่สำรองในเกมล่าสุดที่ปราชัยคาบ้านให้ เจนัว 1-2

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

ยูเวนตุส

(4-3-3) วอจเซียค เซสนี่ , ฮวน กัวดราโด้ , เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ , มัทไธส์ เดอ ลิกท์ , อเล็กซ์ ซานโดร , แบลส มาตุยดี้ , มิราเล็ม ปานิช , อาเดรียง ราบิโอต์ , เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่ , เปาโล ดีบาล่า , คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซามพ์โดเรีย

(4-4-2) เอมิล เอาเดโร่ , บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้ , มายะ โยชิดะ , จูเลี่ยน ชาบ็อต , ตอมมาโซ่ เอาเจลโล่ , ยาคุบ ยานโก้ , ฟาบิโอ เดอเปาลี , มอร์เท่น ธอร์สบี้ , คาโรล ลิเนตตี้ , ฟาบิโอ กวายาเรลล่า , มาโนโล่ แก็บเบียดินี่

ความน่าจะเป็นของเกม

แม้ต้องการแค่แต้มเดียวในการไปสู่แชมป์เซเรีย อา สมัยที่ 36 แต่นัดนี้ ยูเวนตุส เดินหน้ามองถึง 3 แต้มอยู่แล้ว โดยหวังปั้น โรนัลโด้ ให้ทำประตูแซง ชิโร่ อิมโมบิเล่ กองหน้าลาซิโอ ขึ้นสู่ตำแหน่งดาวซัลโว ขณะที่ ซามพ์โดเรีย มาเล่นเกมรับแน่นแน่นอน แต่เทียบขุมกำลังและความเฉียบขาดต้องยกให้ โรนัลโด้ และพลพรรค “ม้าลาย” ที่จะคว้าชัยและน่ายิงเกินเรตได้ แม้ต้องลุ้นหน่อยก็ตาม

สกอร์ที่คาด : ยูเวนตุส 2-0 ซามพ์โดเรีย

เชียร์บอลฟันธง : ม้าลายโขยกชัยพร้อมเถลิงแชมป์

 

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ :: ข่าวฟุตบอล ใหม่สด ทุกวัน

บทความข่าวฟุตบอล :: อ่านบทความฟุตบอลก่อนหน้านี้

บทวิเคราะห์ฟุตบอล ::  อ่านบทวิเคราะห์บอลก่อนหน้า

เว็บดูบอลออนไลน์ :: ดูบอลออนไลน์ฟรี